Mỹ Phẩm Khoáng: An Toàn Cho Mẹ Và Bé

Mỹ Phẩm Khoáng: An Toàn Cho Mẹ Và Bé

Nhiều thai phụ không dám trang điểm vì sợ con chào đời sẽ xấu xí, mất duyên. Thế nhưng, việc mẹ làm đẹp không ảnh hưởng gì đến thai nhi. Do vậy, bạn đừng ngại tô một ít son, điểm chút má hồng khi ra phố hoặc đến công sở.

(Xem các sản phẩm mỹ phẩm khoáng tại đây)

Bài: HuienDam
Make up: misskhue
Người mẫu: Diễn viên Lan Hương (Lập trình trái tim)

Bạn không cần phải nói lời giã từ một cách tuyệt đối với việc trang điểm trong thời kỳ thai nghén, nhưng hầu hết các bác sĩ da liễu, nội tiết và các chuyên gia trang điểm đều đưa ra lời cảnh báo: Khi có thai, do thay đổi nội tiết tố da phụ nữ trở nên mẫn cảm hơn, rất dễ bị dị ứng, đặc biệt các mỹ phẩm chứa hóa chất mạnh, hay tinh dầu thơm dễ thẩm thấu qua da, qua đường máu, ảnh hưởng đến thai nhi. Bên cạnh đó, tùy từng loại mỹ phẩm và do cơ địa từng người mà xảy ra kích ứng khác nhau, vì vậy trước khi có nhu cầu make-up, nên tìm hiểu kỹ về loại mỹ phẩm đó.

trang-diem-cho-ba-bau.jpg

Hiện nay, mĩ phẩm khoáng là dòng mĩ phẩm an toàn được khá nhiều bà bầu lựa chọn bởi đặc tính nổi bật: được làm 100% hoàn toàn từ khoáng chất thiên nhiên, không có chất bảo quản, chất tạo màu hay mùi hương nước hoa. Mỹ phẩm khoáng tạo cảm giác nhẹ nhàng như không hề trang điểm, không hại da, không tạo nhờn (cho dù bạn quên tẩy trang trước khi ngủ) và thích hợp cho phụ nữ có thai, có làn da nhạy cảm hoặc bị mụn. (theo Gia đình Việt)
Cùng ngắm bà bầu xinh đẹp Lan Hương- “Lập trình cho trái tim” làm điệu với mĩ phẩm khoáng.

Bài: HuienDam
Make up: misskhue

 

(Xem các sản phẩm mỹ phẩm khoáng tại đây)